ผศ.ดร.ชัยยศ ชาวระนอง
ผู้อำนวยการศูนย์ฯ นครนายก

Archive for July 5th, 2019

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก จัดกิจกรรม RC และกิจกรรม Field trip

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย จัดกิจกรรม RC โดยให้นักศึกษาตามหาเครื่องออกกำลังกายตามภาพปริศนาที่กำหนดให้ และนำเสนอชื่อเป็นคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ตามด้วยกิจกรรม Field trip ให้นักศึกษาได้ไปทัศนศึกษาที่ Tesco Lotus ค้นหาสิ่งของตามโจทย์แล้วถ่ายรูปสิ่งของนั้นๆพร้อมนำเสนอภาพและชี้แจงเหตุผลสิ่งของที่ตนเองเลือกซื้อ วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00-16.00 น.

โครงการพัฒนารูปแบบการจัดการศึกษา เพื่อเพิ่มความเสมอภาคทางการศึกษาเชิงพื้นที่จังหวัดนครนายก