Day: July 12, 2019

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก เข้าร่วมประชุมการขับเคลื่อนโครงการจัดการศึกษาเชิงพื้นที่เพื่อความเสมอภาคทางการศึกษาเด็กและเยาวชน จังหวัดนครนายก (Kickoff)

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการฯ เข้าร่วมประชุมการขับเคลื่อนโครงการจัดการศึกษาเชิงพื้นที่เพื่อความเสมอภาคทางการศึกษาเด็กและเยาวชน จังหวัดนครนายก (Kickoff) ในการนี้ นายณัฐพงศ์ ศิริชนะ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 9.00-12.00 น. ณ หอประชุมสุพรรณิการ์ ชั้น 2 อาคารศูนย์อาหารปลอดภัยและนันทนาการบริการประชาชน ศาลากลางจังหวัดนครนายก

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปีที่ 1 รหัส 62 ในการเรียนหลักสูตรปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 9.00-16.00 น. ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ร่วมกับสำนักงานสถิติ จังหวัดนครนายก จัดการประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานด้านข้อมูลภายใต้โครงการจัดการศึกษาเชิงพื้นที่เพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา เพื่อให้เกิดความเข้าใจต่อแนวทางการดำเนินงานด้านข้อมูลของโครงการดังกล่าว โดยเฉพาะบทบาทของเจ้าหน้าที่ผู้ทำการสำรวจ การทำความเข้าใจเรื่องใช้งาน Application การส่งต่อข้อมูลผ่านระบบสารสนเทศเพื่อการวางแผนลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา และติดตามช่วยเหลือกลุ่มเป้าหมาย วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก