Archive for August 22nd, 2019

• มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายกร่วมกับชมรมกีฬาลอนโบวล์สจังหวัดนครนายก เปิดชมรมกีฬาลอนโบวล์ส

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายกร่วมกับชมรมกีฬาลอนโบวล์สจังหวัดนครนายก เปิดชมรมกีฬาลอนโบวล์ส ภายในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก โดยได้รับเกียรติจาก พลตรี ปาลิต จุลกะ หัวหน้าสำนักงาน สมาคมกีฬาลอนโบวล์สแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน และ คุณชายไทย กาญจนาคพันธุ์ นักกีฬาทีมชาติ เหรียญทองแดง การแข่งขันชิงแชมป์เอเชียแปซิฟิก เหรียญเงิน การแข่งขันซีเกมส์ และเป็นผู้ตัดสินนานาชาติของสหพันธ์ลอนโบวล์สโลก เป็นวิทยากร ให้คำแนะนำวิธีการเล่น และอธิบายถึงความเป็นมาของกีฬาลอนโบวล์ส ซึ่งได้มีบุคลากรและนักศึกษาให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก