Day: September 6, 2019

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ร่วมกับสโมสรไลออนส์ นครนายก นำนักศึกษาร่วมกิจกรรมปลูกป่า ภาคี ณ เขากะเหรี่ยง วัดคีรีวัน อ.เมือง จ.นครนายก ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน พ.ศ.2562

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ร่วมกับสมาคมเครือข่ายไอซีทีเพื่อการพัฒนาสังคม จัดประชุมเริ่มโครงการพัฒนาต้นแบบระบบเทคโนโลยีสารสนเทศกลางเพื่อการบริหารงบประมาณเพื่อพัฒนาภูมิภาคและจังหวัด ในวันที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 08.00 – 13.00 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ออกแนะแนวทางการศึกษา

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวทางการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรศึกษาศาสตร์ คณะครุศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัย แก่นักเรียนที่สนใจในการศึกษาต่อ ในวันที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 8.00-12.00 น.   ณ โรงเรียนเขาฉกรรจ์วิทยาคม จ.สระแก้ว