มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก นำนักศึกษาร่วมกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมไทยเวียง คีรีวัน “กวนกระยาสารทไทยเวียงยาวที่สุดในโลก”

การศึกษานอกสถานที่นครนายกนำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมไทยเวียงคีรีวัน “กวนกระยาสารทไทยเวียงยาวที่สุดในโลก” ในวันที่ 10 กันยายน 2562 ณ วัดคีรีวัน ตำบลศรีนาวา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก