Day: September 11, 2019

มหาวิทยาลัยสวนดุสิตศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก จัดเลือกตั้งคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีนักศึกษามาใช้สิทธิของตนเองจำนวนมาก ในการเลือกตั้งคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาเพื่อเป็นตัวแทนนักศึกษาในการดำเนินงานกิจกรรม ในปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 11 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุมหลักสูตร อาคาร 5 ห้อง 543

สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดปราจีนบุรี ใช้สถานที่ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า เพื่อจัดประชุมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนามาตรฐานและคุณภาพของสถานพัฒนาเด็กปฐมวัยจังหวัดปราจีนบุรี ตามมาตรฐานสถานพัฒนาเด็กปฐมวัยแห่งชาติ แก่ผู้เข้าอบรมทั้ง 4 รุ่น ระหว่างวันที่ 9 – 12 กันยายน 2562 เวลา 08.30 – 16.30 น. โดยได้รับเกียรติจาก นายรณรงค์ นครจินดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานเปิดงาน ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก