Day: September 17, 2019

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และสมาคมเครือข่ายไอซีทีเพื่อการพัฒนาสังคม จัดสัมภาษณ์หน่วยงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ประจำจังหวัดนครนายก ในโครงการพัฒนาต้นแบบระบบเทคโนโลยีสารสนเทศกลาง เพื่อการบริหารงบประมาณเพื่อพัฒนาภูมิภาคและจังหวัด ในวันที่ 17 กันยายน 2562 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก เข้าเยี่ยมชม สังเกตการจัดการเรียนการสอน โรงเรียนสาธิตพัฒนากรุงเทพมหานคร

ในวันที่ 17 กันยายน 2562 คณาจารย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก เข้าเยี่ยมชม สังเกตการจัดการเรียนการสอน การจัดสภาพแวดล้อมและสัมภาษณ์บุคลากรในสาขาปฐมวัย ณ โรงเรียนสาธิตพัฒนา กรุงเทพมหานคร