โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก จัดกิจกรรม “October Camp 2019” โดยมีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ร่วมทำกิจกรรม DIY พาน้อง ๆ ประดิษฐ์สิ่งของจากเศษวัสดุ เหลือใช้ ซึ่งได้รับความสนใจจากน้อง ๆ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศเป็นอย่างมาก โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 – 25 ตุลาคม 2562 ณ อาคารละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก เวลา 08.00 น.เป็นต้นไป