Archive for October 22nd, 2019

ประชุมเตรียมความพร้อม การจัดงานลอยกระทงลาวเวียงคีรีวัน ประจำปี 2562

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง และฝ่ายกิจการนักศึกษา ประชุมร่วมกับตัวแทนชุมชนวัฒนธรรมไทยเวียงคีรีวัน เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดงานลอยกระทงลาวเวียงคีรีวัน เป็นการสืบสาน และสืบทอดวัฒนธรรมของชุมชน วันที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 11.00 – 13.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก จัดกิจกรรม “October Camp 2019” (วันที่ 2) ในวันที่ 22 ตุลาคม 2562 โดยมีอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ร่วมทำกิจกรรม DIY พาน้อง ๆ ประดิษฐ์สิ่งของจากเศษวัสดุเหลือใช้ และกิจกรรมร้องเพลงและเล่านิทานเสริมทักษะภาษาอังกฤษ กิจกรรมเล่นเกมส์เข้าฐานเสริมความแข็งแรงกล้ามเนื้อมัดใหญ่ โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 – 25 ตุลาคม 2562 ณ อาคารละอออุทิศ […]