มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับชุมชนลาวเวียงวัดคีรีวัน จัดกิจกรรม “สืบสานประเพณีลอยกระทงลาวเวียงคีรีวัน ประจำปี 2562” เพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์ประเพณีลอยกระทงและสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามของชุมชนวัฒนธรรมไทยเวียงคีรีวันให้คงอยู่ อีกทั้งเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชน โดยได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ท่านณัฐพงษ์ ศิริชนะ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ภายในงานมีการจัดจำหน่ายสินค้าต่าง ๆ รวมถึงการจำหน่ายอาหารและกระทงประดิษฐ์จากนักศึกษามหาวิทยาลัย การแสดงการบรรเลงพิณและหมอรำแคน การแสดงเซิ้งกระติ๊บ การเต้นบาสโลฟและรำวงย้อนยุค สร้างความสนุกสนานให้ผู้ร่วมงานได้เป็นอย่างดี ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ณ บริเวณตลาดลาวเวียงคีรีวัน ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป