มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก จัดประชุม ร่วมกับสำนักกิจการพิเศษ

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ร่วมกับ สำนักกิจการพิเศษ นำโดย ผศ.ดร.ชัยยศ ชาวระนอง และ ดร.กชกร ชำนาญกิตติชัย จัดประชุม “การประเมินและติดตามผลการดำเนินงานของศูนย์ส่งเสริมสมรรถนะทางกาย นครนายก ประจำปี 2563”  เพื่อให้สามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดกับมหาวิทยาลัย ในวันที่ 3 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 13.30 น. ณ ห้องประชุมขจร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก