มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก ออกแนะแนว ณ โรงเรียนบ้านแก้งวิทยา จังหวัดสระแก้ว

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ออกแนะแนว ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะครุศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัย แก่นักเรียนที่สนใจในการศึกษาต่อ ในวันที่ 17 มกราคม 2563 เวลา 07.00 – 14.00 น.   ณ โรงเรียนบ้านแก้งวิทยา จังหวัดสระแก้ว