มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก จัดการสัมมนาระหว่างฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 ครั้งที่ 3

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัย จัดสัมมนาระหว่างฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 2 ครั้งที่ 3 หัวข้อเรื่อง “วิธีการวิจัยและการวิเคราะห์ อภิปรายผลงานวิจัยในชั้นเรียน” แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 5 เพื่อติดตามความก้าวหน้างานวิจัยในชั้นเรียนของนักศึกษาฝึกสอน โดยคณะอาจารย์นิเทศน์ ในวันที่ 24 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก