Day: January 30, 2020

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก จัดการเลือกตั้ง กรรมการนโยบายบุคลากรประจำมหาวิทยาลัย จากผู้แทนคณาจารย์ประจำ และพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน และกรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ณ  หน่วยเลือกตั้ง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก  วันที่ 30 มกราคม 2563

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก นำโดย ร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดทำโครงการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ กิจกรรมหลักพัฒนาการศึกษาเด็กปฐมวัย

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก นำโดย ผศ.ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์ เข้าร่วมการประชุมหารือและเตรียมความพร้อมในการจัดทำโครงการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ กิจกรรมหลักพัฒนาการศึกษาเด็กปฐมวัย ตามงบประมาณจากกลุ่มภาคตะวันออก 2 ประกอบด้วย จังหวัดนครนายก ปราจีนบุรี ตราด สระแก้วและจันทบุรี ตั้งแต่เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นศาลากลางจังหวัดนครนายก

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก จัดงานกีฬาสี Sport Day 2019 โดยมี ผศ.ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์ฯ และนายศรชัย อุตสีนอก ครูใหญ่โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก ร่วมกันเป็นประธานในพิธีเปิดงานและดำเนินการกิจกรรมกีฬาต่าง ๆ โดยภายในงานมีนักเรียนและผู้ปกครองให้ความสนใจ มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่เวลา 08.30 เป็นต้นไป ณ บริเวณสนามหญ้า อาคารศูนย์ส่งเสริมสมรรถภาพทางกาย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก