มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก จัดโครงการ “จิตอาสาปันน้ำใจ แต้มสี เติมฝัน เพื่อน้อง”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก จัดโครงการ “จิตอาสาปันน้ำใจ แต้มสี เติมฝัน เพื่อน้อง” โดยมีคณะนักศึกษา สาขาการศึกษาปฐมวัย เข้าร่วมโครงการ ซึ่งจะมีกิจกรรมการซ่อมแซมเครื่องเล่นต่าง ๆ และทำความสะอาดบริเวณสนามเด็กเล่นให้กับน้อง ๆ โรงเรียนวัดท่าชัย ในวันที่ 12 – 13 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ โรงเรียนวัดท่าชัย อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก