มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก จัดโครงการสานสัมพันธ์พี่กับน้อง ประจำปี 2563 “กิจกรรมจิตอาสา ล้างกรงเสือ กวาดกรงหมี ทำดีเพื่อสัตว์ป่า”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก จัดโครงการสานสัมพันธ์พี่กับน้อง ประจำปี 2563 “กิจกรรมจิตอาสา ล้างกรงเสือ กวาดกรงหมี ทำดีเพื่อสัตว์ป่า” ให้กับนักศึกษาในหอพักมหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 1 และ 2 เพื่อร่วมกันทำความสะอาดกรงสัตว์และให้อาหารสัตว์ต่าง ๆ ที่พักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ รวมถึงสัตว์ที่ได้รับความช่วยเหลือจากการลักลอบค้าสัตว์ป่าผิดกฎหมาย ทั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ป่าภาคกลาง จังหวัดนครนายก ในการมอบโอกาสให้นักศึกษาเข้าไปทำกิจกรรมดังกล่าว เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 06.00 – 12.00 น. ณ ศูนย์ช่วยเหลทอสัตว์ป่า จังหวัดนครนายก