นักศึกษาชั้นปีที่ 5 หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก จัดนิทรรศการ “การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1 ปีการศึกษา 2563”

ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00 น. นักศึกษาชั้นปีที่​ 5 หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต​  สาขาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัย​สวน​ดุสิต​ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก​ จัดนิทรรศการ​การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา​ 1​ ปีการศึกษา​ 2563  ภายในงานจัดแสดงสื่อ​ แผนการสอน​ แฟ้มผลงานและผลงานต่าง ๆ ​มากมาย ซึ่งได้รับความสนใจจากคณาจารย์​ คณะครู​จากสถานศึกษาปฐมวัย และนักศึกษา​ชั้นปีที่​ 1-4​  เข้าชมเป็นจำนวนมาก ณ​ ห้องประชุม​เฟื่องฟ้า​ มหาวิทยาลัย​สวน​ดุสิต​ นครนายก