ชมรมจิตอาสา ทาสีสนามเด็กเล่น โรงเรียนวัดเกาะพิุกล

dscf1647ชมรมจิตอาสา นักศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้งนครนายก ทำกิจกรรมทาสีสนามเด็กเล่น เพื่อมอบเป็นของขวัญแก่นักเรยน โรงเรียนวัดเกาะพิุกุล โครงการ เติมฝัน ปันน้ำใจ จากพี่สู้น้อง ณ โรงเรียนวัดเกาะพิกุล อ.บ้านนา จ.นครนายก ระหว่างวันที่ 1-2 ตุลาคม พ.ศ.2559
s__11034636