นิทรรศการผลงานการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ นักศึกษาชั้นปีที่ 5

dscf1528dscf1520

นักศึกษาชั้นปีที่ 5 จัดนิทรรศการผลงานด้านสื่อการสอนระหว่างการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้งนครนายก โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 และคณาจารย์ บุคลากร ร่วมชมผลงาน กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นวันที่ 30 กันยายน พ.ศ.2559