ทำนา 333_1113วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2559 ผู้บริหาร คณาจารย์ โครงการ รมป.2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้งนครนายก นำนักศึกษาสาขาการศึกษาปฐมวัย รมป.2 ทำกิจกรรมการเรียนการสอนโดยบูรณารายวิชาความสัมพันธ์บ้าน โรงเรียน ชุมชน วิชาทักษะทางสังคมและการจัดประสบการณ์ และวิชาทักษะชีวิต ทำนา 333_5232หว่านข้าว 20759_9289

Default Gallery Type Template

This is the default gallery type template, located in:
/hostdata/WebhostOrg/nakhonnayok/public_html/wp-content/plugins/nextgen-gallery/products/photocrati_nextgen/modules/nextgen_gallery_display/templates/index.php.

If you're seeing this, it's because the gallery type you selected has not provided a template of it's own.