มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก ลงพื้นที่แนะแนวทางการศึกษาประจำปี 2564 ณ โรงเรียนองครักษ์ จังหวัดนครนายก

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพนธ์ 2564 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก นำคณะบุคลากรและนักศึกษาชั้นปีที่ 2 และ 4 ลงพื้นที่แนะแนวทางการศึกษา เพื่อประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่และให้ข้อมูลการรับสมัคร ประจำปีการศึกษา 2564 ตั้งแต่เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องแนะแนวโรงเรียนองครักษ์ อำเภอองรักษ์ จังหวัดนครนายก