มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดโครงการการบริหารจัดการ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ศูนย์การศึกษา นครนายก กิจกรรมที่ 2 แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เทคนิคพิชิต TOEIC : เรียน TOEIC อย่างไรให้สนุกและประสบความสำเร็จ (ครั้งที่ 2)

ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.30 – 15.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายกจัด “โครงการการบริหารจัดการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ศูนย์การศึกษา นครนายก กิจกรรมที่ 2 แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เทคนิคพิชิต TOEIC : เรียน TOEIC อย่างไรให้สนุกและประสบความสำเร็จ ของศูนย์การศึกษา นครนายก ครั้งที่ 2 ทำอย่างไรถึงสอบได้ และอะไรคือปัญหา อุปสรรคในการสอบ TOEIC” โดยมี คุณครูโอสธี สดุดีประเสริฐสุด ครูผู้สอนวิชาภาษาไทย ระดับชั้นประถมศึกษา โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก เป็นวิทยากรพิเศษ ผู้ให้ความรู้ในการอบรม ให้กับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาที่สนใจ ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Microsoft Teams