มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ร่วมการเสวนา เรื่อง Coding for Our Kids “สอนลูกให้รู้จักโค้ดดิ้ง” งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ในวันที่ 7 เมษายน 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จิราภรณ์ ยกอินทร์ และอาจารย์ ฉัตรทราวดี บุญถนอม เป็นวิทยากรร่วมในการเสวนาเรื่อง Coding for Our Kids “สอนลูกให้รู้จักโค้ดดิ้ง”จัดโดยสำนักพิมพ์คิดบวก ในเครือบริษัทเพอรังอิ พลับลิซซิ่ง ประเทศไทยจำกัด โดยนำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย เข้าร่วมฟังเสวนาดังกล่าว ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ณ เวทีกลาง EXHIBITION HALL 5-7 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์