มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรม “สวัสดีปีใหม่ไทย สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้บริหาร” ประจำปี 2566

ในวันที่ 10 เมษายน 2566 เวลา 13.00 – 14.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรม “สวัสดีปีใหม่ไทย สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้บริหาร” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว พร้อมด้วย คณะอาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรการศึกษาปฐมวัยและหลักสูตรการประถมศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม โดยแต่งกายด้วยชุดไทยลายดอก ร่วมสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัว รับพรจากผู้บริหาร ณ บริเวณหน้าร้านกาแฟ SDU Co-working Space@nyk