มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรม “เพิ่มเพื่อน เติมรัก เติมสุข” ณ หอพักนักศึกษา

ในวันที่ 21 มิถุนายน 2566 เวลา 17.00 – 18.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดย อาจารย์ชัชรี สุนทราภัย อาจารย์ประจำหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย จัดกิจกรรมหอพักนักศึกษา กิจกรรม “เพิ่มเพื่อน เติมรัก เติมสุข” ให้แก่ นักศึกษาสาขาการศึกษาปฐมวัยและสาขาประถมศึกษา โดยร่วมทำกิจกรรมนำนักศึกษาออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพ แข็งแรงและสร้างความสัมพันธ์ในการรวมอยู่ร่วมกัน ณ หอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก