มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำนักศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัย เข้าจัดกิจกรรมงานวันเด็ก ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษมหาจักรีสิรินธร ประจำจังหวัดนครนายก

ในวันที่ 12 มกราคม 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัย เข้าจัดกิจกรรมงานวันเด็ก มอบขนมและของขวัญ และทำกิจกรรมร่วมกับเด็กๆ สร้างความสุข สนุกสนาน ตลอดจนจบกิจกรรม ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษมหาจักรีสิรินธร ประจำจังหวัดนครนายก