มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดการอบรม โครงการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม ศูนย์การศึกษา นครนายก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว พร้อมด้วยผู้บริหารโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก คณะคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก ร่วมการอบรมโครงการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม ศูนย์การศึกษา นครนายก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ในเรื่องความสำคัญด้านการจัดการของเสีย มลภาวะทางอากาศและผลกระทบ ระบบการจัดการขยะของมหาวิทยาลัย และศูนย์การศึกษานครนายก มลภาวะทางอากาศในชีวิตประจำวัน และการเฝ้าระวังคุณภาพอากาศภายใน/ภายนอกอาคารด้วยตนเองอย่างง่าย ในวันที่ 19 มกราคม 2567 เวลา 08.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก