มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรม “สวัสดีปีใหม่ไทย สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้บริหาร” ประจำปี 2567

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรม”สวัสดีปีใหม่ไทย สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้บริหาร” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์ พร้อมด้วยคณะบุคลากร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก แต่งกายด้วยชุดไทยลายดอก ร่วมสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัว รับพรจากผู้บริหาร ในวันที่ 11 เมษายน 2567 เวลา 14.00 – 14.30 น. ณ บริเวณหน้าอาคารสำนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก