มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดโครงการพัฒนาวิชาชีพครูประถมศึกษาให้มีความเข้มแข็งตามมาตรฐานวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2567 : กิจกรรมที่ 5 รู้ตน รู้คิด เรียนรู้ชีวิตนักศึกษาครู ด้วยวิถีประณีตตามแบบอย่างความเป็นสวนดุสิต ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรการศึกษาปฐมวัยและหลักสูตรการประถมศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาระ มีผลกิจ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงกมล อัศวมาศ เป็นวิทยากร ในวันที่ 10 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก