มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรมตรียมความพร้อมก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ตามแนวสหกิจศึกษา ครั้งที่ 2

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรมตรียมความพร้อมก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูตามแนวสหกิจศึกษา ครั้งที่ 2 ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประถมศึกษา ชั้นปีที่ 1 ในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องเรียน 565 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก