มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัด“โครงการบูรณาการเรียนรู้ พุทธิพิสัย จิตพิสัย และทักษะพิสัยของเด็กปฐมวัย ผ่านกระบวนการจัดการเรียนรู้ดนตรีและนิทานร่วมกับนวัตกรรมเทคโนโลยีตีจิทัล” โดยมีนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปี 2 เข้าจัดกิจกรรมให้แก่นักเรียนโรงเรียนอนุบาลคุณากรฯ ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567 เวลา 09.00 – 10.00 น. ณ โรงเรียนอนุบาลคุณากรฯ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก