มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก พานักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปี 1 เดินทางไปศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียนในพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรมบูรณาการในรายวิชา 1500203 ความเป็นสวนดุสิต และรายวิชา 1015190 ความเป็นครูวิชาชีพ พานักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปี 1 เดินทางไปศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน ได้แก่ วัดราชผาติการามวรวิหาร ศาลเจ้าแม่ทับทิม เชิงสะพาน​ซังฮี้ (ตุ๊ยบ่วยเต๊งเหนี่ยง) และพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นสถาบัน การศึกษาที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ที่นักศึกษาควรศึกษา ในกิจกรรม หัวข้อ “สวนดุสิต จากอดีต ถึง ปัจจุบัน” ในวันที่ 13 กันยายน 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร