มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ได้รับเชิญเป็นผู้ประเมินการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) ตำแหน่งครู

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก อาจารย์ฉัตรทราวดี บุญถนอม อาจารย์ประจำหลักสูตรศึกษาศาตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ได้รับเชิญเป็นผู้ประเมินการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) ตำแหน่งครู ให้แก่ นางสาวสุธิดา ศรีจันทร์ ตำแหน่ง ครู วิชาเอกการศึกษาปฐมวัย ของโรงเรียนวัดกุดตะเคียน ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2567 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงเรียนวัดกุดตะเคียน จังหวัดนครนายก