มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรมจิตอาสา “ล้างกรงเสือ กวาดกรงหมี ทำดีเพื่อสัตว์ป่า”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ร่วมจัดกิจกรรมจิตอาสา“ล้างกรงเสือ กวาดกรงหมี ทำดีเพื่อสัตว์ป่า” โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีณัฐ สกุลหอม คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรม ร่วมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์ฯ อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จากทั้งกรุงเทพมหานคร สุพรรณบุรี ลำปาง และนครนายก เข้าร่วมในงานดังกล่าว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำกิจกรรมจิตอาสาต่างๆ เช่น ทำความสะอาดกรงเสือและกรงหมี การประกอบอาหารให้สัตว์ป่า ณ ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ป่าภาคกลาง ในวันที่ 30 เมษายน 2565 เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ป่าภาคกลาง ตำบลเขาพระ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก