ในวันที่ 29 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรมประกวดร้องเพลง “ชวนพี่ชวนน้อง มาร้องเพลงเพื่อแม่” รอบตัดสิน ประเภทนักเรียนและประเภทนักศึกษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว พร้อมด้วยคณะคณาจารย์หลักสูตรการศึกษาปฐมวัยและการประถมศึกษา และผู้บริหารโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ เป็นคณะกรรมการในการประกวด และมอบเกียรติบัตรแก่ผู้ได้รับรางวัลในประเภทต่างๆ นอกจากนี้ภายในงานมีผู้ปกครองมาร่วมให้กำลังใจผู้เข้าประกวดอีกด้วย