มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก แนะแนวการศึกษานักเรียนโรงเรียนพุทธิรังสีพิบูล จังหวัดฉะเชิงเทรา

ในวันที่ 1 กันยายน 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดยอาจารย์หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และสาขาวิชาการประถมศึกษา แนะแนวการศึกษาให้แก่นักเรียนที่สนใจในการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนพุทธิรังสีพิบูล จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยในกิจกรรมมีการแนะนำข้อมูลของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ข้อมูลของหลักสูตรการเรียนการสอน รวมถึงการทำกิจกรรมร่วมกับเด็กๆ สร้างความสุข สนุกสนาน ตลอดจนจบกิจกรรมการแนะแนว