มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษาจังหวัดนครนายก 5 ปี (พ.ศ.2565 – 2570)

ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว และนายศรชัย อุตสีนอก ครูใหญ่โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษาจังหวัดนครนายก 5 ปี (พ.ศ.2565 – 2570) โดยมีนางนิศารัตน์ เหมือนตา รองศึกษาธิการจังหวัดนครนายก เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม และมีหน่วยงานต่างๆ ในจังหวัดนครนายกเข้าร่วมการประชุมดังกล่าว ณ ห้องประชุมอาคาร 2 (วังกระโจม) สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายก อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก