มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ร่วมกิจกรรมคุยสบาย ๆ สไตล์สวนดุสิต ในหัวข้อเรื่อง “ของดีจาก…นครนายก”

ในวันที่ 17 ตุลาคม 2565 เวลา 15.30 – 16.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี จัดกิจกรรมคุยสบาย ๆ สไตล์สวนดุสิต โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา นครนายก พูดคุยในหัวข้อเรื่อง “ของดีจาก…นครนายก” ภายในงานมีผู้บริหารและบุคลากรเข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก ณ โพลคาเฟ่ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น 1