มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ร่วมการประชุมคณะกรรมการ การคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัล รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี (Princess Maha Chakri Award) ครั้งที่ 5 ปี พ.ศ. 2566 (ครั้งที่ 2 / 2565)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว ผู้อำนวยการ ศูนย์การศึกษา นครนายก เข้าร่วม“การประชุมคณะกรรมการคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัล สมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี (Princess Maha Chakri Award) ครั้งที่ 5 ปี พ.ศ. 2566” จังหวัดนครนายก ครั้งที่ 2 / 2565 โดยมี นายสิทธิชัย สวัสดิ์แสน รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายกเป็นประธาน และนางสาวจุฑารัตน์ ศรีนวลปาน ศึกษาธิการจังหวัดนครนายก พร้อมด้วยคณะกรรมการเข้าร่วมประชุม ในวันที่ 20 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุมขุนด่าน ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดนครนายก