มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ประชุมพนักงานรักษาความปลอดภัย พนักงานทำความสะอาด และเจ้าหน้าที่เกษตรและภูมิทัศน์ สังกัดศูนย์การศึกษา นครนายก

ในวันที่ 10 มกราคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.30 – 12.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดประชุมพนักงานรักษาความปลอดภัย พนักงานทำความสะอาด และเจ้าหน้าที่เกษตรและภูมิทัศน์ สังกัดศูนย์การศึกษา นครนายก ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์เล็ก อาคารศูนย์ส่งเสริมสมรรถนะทางกาย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก