มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ตัวแทนนักศึกษาเข้ารับการประเมินและคัดเลือกเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา เขตกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2565

ในวันที่ 20 เมษายน 2566 เวลา 09.00 – 15.00 น. นายธนาคาร ห้วยหงษ์ทองนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก เข้ารับการประเมินและคัดเลือกเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา เขตกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องโกเมศ อาคารหอสมุดประวัติรุ่งเรือง มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต จังหวัดปทุมธานี