มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัด“โครงการพัฒนาสมรรถนะผู้เรียนสู่ความเป็นเลิศในศตวรรษที่ 21 กิจกรรมที่ 5 สวนเกษตรปันสุข ณ หอพักนักศึกษา”

ในวันที่ 26 เมษายน 2566 เวลา 17.00 – 18.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัด “โครงการพัฒนาสมรรถนะผู้เรียนสู่ความเป็นเลิศในศตวรรษที่ 21 กิจกรรมที่ 5 สวนเกษตรปันสุข ณ หอพักนักศึกษา” โดยหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัยและสาขาประถมศึกษา นำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทำกิจกรรมปลูกพืชผักสวนครัวตามที่วางแผนไว้ เช่น คะน้า ผักบุ้ง ต้นหอม ฯลฯ จากนั้นดูแลต้นฝรั่ง ด้วยการรดน้ำ พรวนดิน ถอนวัชพืช ณ บริเวณหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก