มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดโครงการ ครูอาสาพัฒนาชุมชน กิจกรรมแต้มสี เติมฝัน แบ่งปัน ความสุข ณ โรงเรียนวัดสะพาน (ศิษย์สมพงษ์อุทิศ) จังหวัดนครนายก

ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 – 17.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดโครงการ ครูอาสาพัฒนาชุมชน กิจกรรมแต้มสี เติมฝัน แบ่งปัน ความสุข ณ โรงเรียนวัดสะพาน (ศิษย์สมพงษ์อุทิศ) อ.บ้านนา จ.นครนายกโดยมี อาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และสาขาวิชาการประถมศึกษา ร่วมทำกิจกรรม ได้แก่ การซ่อมแซม ทาสีอุปกรณ์เครื่องเล่น การทำความสะอาดบริเวณพื้นที่โดยรอบของโรงเรียน