มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดโครงการการบริหารจัดการ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ศูนย์การศึกษา นครนายก กิจกรรมที่ 2 แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เทคนิคพิชิต TOEIC : เรียน TOEIC อย่างไรให้สนุกและประสบความสำเร็จ (ครั้งที่ 5)

ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.30 – 15.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายกจัด “โครงการการบริหารจัดการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ศูนย์การศึกษา นครนายก กิจกรรมที่ 2 แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เทคนิคพิชิต TOEIC : เรียน TOEIC อย่างไรให้สนุกและประสบความสำเร็จ ของศูนย์การศึกษา นครนายก ครั้งที่ 5 มีหน่วยงานอะไรบ้าง ที่ช่วยพัฒนาการสอบ TOEIC และกิจกรรมพิเศษนั้นมีลักษณะอย่างไรและเตรียมตัวอย่างไรในการสอบ TOEIC (เทคนิคการสอบ/การดูแลตนเอง/เทคนิคการสอบ)” โดยมี ดร.พันธรักษ์ ผูกพันธ์ุ์ ผู้อำนวยการสถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  Mr. Hubert Ruch อาจารย์ประจำศูนย์การศึกษา นครนายก และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐกฤตา ฟลอเรนไทน์ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในการอบรม ในรูปแบบ ออนไลน์ผ่านระบบ Microsoft Teams