นายคณิต คงช่วย รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการผลักดันการดำเนินงานตามแผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ ประเด็นการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ จังหวัดนครนายก ครั้งที่ 3/2566 สรุปและถอดบทเรียนผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2566 จังหวัดนครนายก โดยมีหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดนครนายก และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว ผู้อำนวยการ ศูนย์การศึกษา นครนายก เข้าร่วมการประชุม ในวันที่ 19 กันยายน 2566 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก