มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายกร่วมกิจกรรม “ตลาดนัดการศึกษา (Education Fair)” ประจำปี 2566

สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครนายก บูรณาการภาคีเครือข่ายภาครัฐ ภาคเอกชน และหน่วยงานทางการศึกษา ในจังหวัดนครนายก ขับเคลื่อนการจัดงาน “ตลาดนัดการศึกษา (Education Fair)” ประจำปี 2566 สนองนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ โดยมีนายคณิต คงช่วย รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก  เป็นประธานเปิดงาน  มอบโล่ เกียรติบัตร และเยี่ยมชมกิจกรรม ภายในงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำนักศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และสาขาวิชาการประถมศึกษา จัดบูธแสดงข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรและแสดงผลงานนักศึกษา ให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมงาน ในวันที่ 23 กันยายน 2566 ณ สวนเฉลิมพระเกียรติ ร. 9 อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก