ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม เพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์และให้ความรู้ทางการเงินสำหรับบุคลากร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก

ในวันที่ 27 กันยายน 2566 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.00 น.  ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์และให้ความรู้ทางการเงินสำหรับบุคลากร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก และโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก ณ บริเวณ sdu Co-working space @nyk มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก