มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก และโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายกเข้าร่วมกิจกรรม รับมอบเกียรติบัตรสถานศึกษาปลอดภัย ประจำปี 2566

สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดนครนายก นำโดยนายคณิต คงช่วย รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร สถานศึกษาปลอดภัย ประจำปี 2566 โดยมีนางธมลวรรณ เปรมศรี รองผู้อำนวยการ ศูนย์การศึกษา นครนายก และนายเจษฎาภรณ์ สรรคอนุรักษ์ ผู้จัดการโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายกเป็นตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรมรับเกียรติบัตรสถานศึกษาปลอดภัย ประจำปี 2566 ในวันที่ 29 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมหลวงบรรณสารประสิทธิ์ วิทยาลัยเทคนิคนครนายก จังหวัดนครนายก