มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ประชุมจัดทำแผนปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว พร้อมด้วยคณะคณาจารย์หลักสูตรการศึกษาปฐมวัยและหลักสูตรการประถมศึกษา และบุคลากร ร่วมประชุมจัดทำแผนปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ในวันที่ 12 ตุลาคม 2566 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้อง online learning room 13 และผ่านระบบออนไลน์ microsoft team