มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก เข้าร่วมจัดกิจกรรมนิทรรศการ ORS Educations Fair ปีการศึกษา 2566 โรงเรียนองครักษ์

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดย บุคลากร อาจารย์ นักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และสาขาวิชาการประถมศึกษา เข้าร่วมจัดกิจกรรมนิทรรศการ ORS Educations Fair ปีการศึกษา 2566 แนะแนวการศึกษาให้แก่นักเรียนที่สนใจในการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนองครักษ์  อำเภอองครักษ์  จังหวัดนครนายก โดยในกิจกรรมมีการแนะนำข้อมูลของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ข้อมูลของหลักสูตรการเรียนการสอน รวมถึงการทำกิจกรรมร่วมกับเด็กๆ สร้างความสุข สนุกสนาน ตลอดจนจบกิจกรรมการแนะแนว ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.00 – 15.30 น.